HLV Akira Nishino 'Thái Lan mạnh hơn Việt Nam'

Phát biểu sau trận hòa với Việt Nam 0-0 ngay trên sân nhà ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tối 05-09, HLV Akira Nishino cho rằng Thái Lan mạnh hơn Việt Nam.

Ông nói: "Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Đội tuyển Thái Lan đã chơi tốt và tôi hài lòng với 1 điểm".

Đánh giá về trận đấu, ông nói: "Đây là trận đấu của Thái Lan vì Thái Lan mạnh hơn. Tôi tin các cầu thủ của mình sẽ giành chiến thắng trong hiệp 2, tiếc là họ không thể ghi bàn dù có cơ hội. Họ là những cầu thủ giỏi, tập luyện chăm chỉ và cho thấy là một tập thể mạnh. Chúng tôi đã chơi tốt hơn Việt Nam trong trận đấu này".

HLV Akira Nishino tại buổi họp báo

Nói thêm về việc bị cho là không có tiền đạo, nhà cầm quân người Nhật Bản chia sẻ: "Vì sao các bạn nghĩ chúng tôi không có tiền đạo, hay tiền đạo ảo. Thitipan và Chanathip hoàn toàn có thể lên chơi tiền đạo chứ không riêng gì Supachok. Tôi thay đổi một số vị trí, các cầu thủ tập trung vào 1/3 phần sân bên kia hơn".

Trả lời cho câu hỏi Thái Lan sẽ chơi thế nào ở trận lượt về, HLV Nishino nói: "Chúng tôi sẽ tập trung cho trận Indonesia và cải thiện hơn lối chơi và độ kết dính để có kết quả tốt hơn".

Theo Tuoitre