HLV U22 Thái Lan tiết lộ lý do chọn U22 Việt Nam thi đấu giao hữu

HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan đã tiết lộ lý do chọn U22 Việt Nam làm đối thủ thi đấu giao hữu trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30.

U22 Thái Lan đã bắt đầu hành trình chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 sắp tới. Vừa qua, Liên đoàn bóng đá nước này (FAT) đã công bố 28 cầu thủ được triệu tập vào đầu tháng 10 này. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, tập thể U22 Thái Lan rất quyết tâm cho giải đấu trên đất Philippines.

HLV U22 Thái Lan tiết lộ lý do chọn U22 Việt Nam thi đấu giao hữu - Bóng Đá

 HLV Issara Sritaro đánh giá cao U22 Việt Nam.

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho đại hội thể thao Đông Nam Á, HLV Issara Sritaro phát biểu: "Chúng tôi vừa công bố danh sách tập trung đội tuyển U22 Thái Lan. Chúng tôi sẽ có cuộc tập huấn vào thời gian tới.

Đây cũng là lần đầu tiên ban huấn luyện và cầu thủ gặp gỡ cũng như làm việc với nhau. Tất nhiên sẽ mất thời gian để thích nghi và làm quen với những đồng đội mới. Nhưng nhiều cầu thủ ở trong danh sách đều đang là trụ cột của câu lạc bộ, nên điều đó cũng sẽ không quá khó khăn."

Trước mắt FAT đang chuẩn bị sắp xếp lịch các trận giao hữu để U22 Thái Lan có cơ hội được cọ xát và BHL có thể sàng lọc được những cái tên ưu tú nhất. Nói về các 2 đối thủ dự kiến trong loạt trận giao hữu sắp tới, HLV Issara Sritaro cho hay: "Chúng tôi dự định sẽ có 2 trận giao hữu. LĐBĐ Thái Lan đã gửi lời mời tới rất nhiều đối thủ trong đó có cả U22 UAE và U22 Việt Nam. Bởi vì họ là những đội tuyển mạnh và có những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi vẫn đang đợi xác nhận từ phía đối thủ. Nếu quá trình đàm phán không tốt đẹp, U22 Thái Lan sẽ thi đấu giao hữu với các câu lạc bộ trong nước."

Đăng Huy | 10:39 03/10/2019